loader

GIỚI THIỆU

 

Là một nhà máy sản xuất với hơn 30 năm kinh nghiệm, Doozypack tự tin tư vấn cho các nhà bán hàng TMĐT tìm được các giải pháp bao bì phù hợp, giá cả cạnh tranh. Với tiêu chí “cung cấp giải pháp đóng gói an toàn – hữu hiệuDoozypack đã và đang áp dụng kỹ thuật sản xuất hiện đại để đem đến các sản phẩm có trọng lượng nhẹ, chịu lực tốt nhằm đảm bảo sản phẩm bên trong được nguyên vẹn khi đến tay người tiêu dùng. Đến với Alobox, Quý khách hàng có thể được đáp ứng các sản phẩm, dịch vụ sau:

 

  • Hộp COD theo tiêu chuẩn
  • Thùng carton giá rẻ
  • Hàng luôn tồn kho số lượng lớn
  • Thiết kế và in ấn theo yêu cầu
  • Giao hàng nhanh chóng

 

Hiện nay, chúng tôi có hơn 50 kích thước, cùng kiểu dáng đa dạng, luôn sẵn sàng phục vụ. Bằng việc liên kết chặt chẽ với các nhà vận chuyển chuyên nghiệp, Doozypack cam kết giao hàng từ 1-2 ngày ở khu vực TP.HCM và 5-7 ngày ở các tỉnh thành khác. Chúng tôi là nhà bán hàng đáng tin cậy để đồng hành với Quý khách trong hành trình bán hàng đầy thách thức

 

Bằng sự nỗ lực, tận tâm và nhiều năm kinh nghiệm của cả đội ngũ Doozypack, chúng tôi mong muốn gia tăng giá trị sản phẩm cho Quý khách hàng với việc phát triển thương hiệu trên mỗi sản phẩm bao bì đóng gói. Điều này không chỉ giúp phát triển thị trường, quảng bá thương hiệu mà còn phù hợp với xu hướng thân thiện môi trường.

 

Sử dụng sản phẩm của Doozypack, quý khách hoàn toàn an tâm về chất lượng và giá cả. Chúng tôi cam kết đem lại chất lượng tuyệt đối cho sản phẩm và lợi ích quý khách hàng.

Hãy nâng tầm giá trị của bạn bằng sự tận tâm của chúng tôi”

Mọi chi tiết xin liên hệ:

Hotline/ Zalo: 0968 722 710

Facebook: https://www.facebook.com/doozypackvn/

X