loader

Doozypack có dịch vụ giao hàng tận nơi trên toàn quốc, áp dụng cho khách mua hàng trên website, fanpage, zalo và gọi điện thoại, không áp dụng cho khách mua trực tiếp tại cửa hàng.
Đơn hàng sẽ được Freeship đến tận địa chỉ khách hàng cung cấp (đối với đơn hàng tại HCM) và có phí ship thông qua công ty vận chuyển trung gian (đối với đơn hàng ở tỉnh).
1. Thời gian giao hàng:
– Đơn hàng tại Thành phố Hồ Chí Minh ( trừ Hoocmôn, Củ Chi): Thời gian giao hàng từ 1-2 ngày sau khi đặt hàng. (Không tính chủ nhật hay các ngày Lễ,Tết).
– Đơn hàng mỗi ngày được chốt lúc 14h để gửi vận chuyển.
– Đơn hàng ở các tỉnh thành khác: Thời gian là 3-5 ngày đối với khu vực trung tâm tỉnh thành phố, 3-7 ngày đối với khu vực ngoại thành, huyện, xã, thị trấn…
(Không tính thứ bảy, chủ nhật hay các ngày Lễ,Tết).
– Thời gian xử lý đơn hàng sẽ được tính từ khi nhận được thanh toán hoàn tất của Quý khách.
* Đơn hàng của Quý khách sẽ được giao tối đa trong 2 lần. Trường hợp lần đầu giao hàng không thành công, sẽ có nhân viên liên hệ để sắp xếp lịch giao hàng lần 2 với quý khách, trong trường hợp vẫn không thể liên lạc lại được hoặc không nhận được bất kì phản hồi nào từ phía Quý khách, đơn hàng sẽ bị hủy.
2. Phí giao hàng: (Giao hàng tối thiểu 100 thùng)
– Giao hàng miễn phí Thành phố Hồ Chí Minh
– Các tỉnh thành khác: Tính theo phí vận chuyển Kerry dựa vào khối lượng hàng và khu vực giao hàng
* Trường hợp khách đặt hàng nhưng hết hàng sẽ có nhân viên gọi trực tiếp hẹn lại ngày giao cụ thể và áp dụng các chính sách như trên.

* Để kiểm tra thông tin hoặc tình trạng đơn hàng của Quý khách, xin vui lòng inbox Fanpage hoặc gọi số Hotline, cung cấp tên, số điện thoại để được kiểm tra.

X