loader

Tại Doozypack, chúng tôi coi việc bảo vệ thông tin cá nhân của bạn là ưu tiên hàng đầu. Chúng tôi cam kết sẽ bảo mật những thông tin mang tính riêng tư của Quý khách hàng. Quý khách vui lòng đọc bản “Chính sách bảo mật thông tin” dưới đây để hiểu hơn những cam kết mà Doozypack thực hiện, nhằm tôn trọng và bảo vệ quyền lợi của người truy cập.

a. Mục đích thu thập thông tin khách hàng

Việc thu thập dữ liệu chủ yếu trên website doozypack.vn bao gồm: tên khách hàng, email, điện thoại, địa chỉ khách hàng,.. Đây là các thông tin doozypack.vn cần khách hàng cung cấp bắt buộc khi đăng ký sử dụng dịch vụ và doozypack.vn liên hệ xác nhận khi khách hàng đăng ký sử dụng dịch vụ tại doozypack.vn nhằm đảm bảo quyền lợi cho cho người tiêu dùng.

Trong quá trình giao dịch thanh toán tại website doozypack.vn, chúng tôi chỉ lưu giữ thông tin chi tiết về đơn hàng đã thanh toán của khách hàng, các thông tin về số tài khoản ngân hàng của khách hàng sẽ không được lưu giữ.

Chúng tôi cũng kết hợp với các thông tin khác mà khách hàng cung cấp như họ tên, email, điện thoại, địa chỉ…Đây là các thông tin mà chúng tôi cần thành viên cung cấp đầy đủ khi xác nhận đặt hàng hay cần tư vấn sản phẩm để chúng tôi liên hệ xác nhận lại nhằm đảm bảo quyền lợi cho cho khách hàng.

Ngoài ra, khách hàng sẽ tự chịu trách nhiệm về bảo mật và lưu giữ mọi hoạt động sử dụng dịch vụ các thông tin khi gửi liên hệ và hộp thư điện tử của mình. Ngoài ra, khách hàng có trách nhiệm thông báo kịp thời cho website doozypack.vn về những hành vi sử dụng trái phép, lạm dụng, vi phạm bảo mật, lưu giữ tên đăng ký và mật khẩu của bên thứ ba để có biện pháp giải quyết phù hợp. Bằng việc sử dụng Các Dịch Vụ, đăng ký một tài khoản với chúng tôi hoặc truy cập Nền tảng, bạn xác nhận và đồng ý rằng bạn chấp nhận các phương pháp, yêu cầu, và/hoặc chính sách được mô tả trong Chính sách bảo mật này, và theo đây bạn đồng ý cho phép chúng tôi thu thập, sử dụng, tiết lộ và/hoặc xử lý dữ liệu cá nhân của bạn như mô tả trong đây.

NẾU BẠN KHÔNG ĐỒNG Ý CHO PHÉP XỬ LÝ DỮ LIỆU CÁ NHÂN CỦA BẠN NHƯ MÔ TẢ TRONG CHÍNH SÁCH NÀY, VUI LÒNG KHÔNG SỬ DỤNG CÁC DỊCH VỤ CỦA CHÚNG TÔI HAY TRUY CẬP NỀN TẢNG HOẶC TRANG WEB CỦA CHÚNG TÔI. Nếu chúng tôi thay đổi Chính sách bảo mật của mình, chúng tôi sẽ đăng những thay đổi đó hoặc Chính sách bảo mật sửa đổi trên Nền tảng của chúng tôi. Chúng tôi có quyền sửa đổi bổ sung Chính sách bảo mật này vào bất kỳ lúc nào.

b. Phạm vi sử dụng thông tin khách hàng

CÔNG TY CÔNG NGHIỆP TÂN Á sử dụng thông tin thành viên cung cấp để:

Thông tin được thu thập thông qua website Doozypack sẽ giúp chúng tôi:

– Liên hệ xác nhận đơn hàng và giao hàng cho thành viên khi nhận được yêu cầu từ thành viên

– Hỗ trợ khách hàng khi mua sản phẩm của Doozypack

– Giải đáp thắc mắc của khách hàng

– Thông báo đến khách hàng các thông tin khuyến mại, quảng cáo mới nhất

– Thực hiện các khảo sát người dùng để nâng cấp chất lượng dịch vụ

– Đảm bảo an toàn thông tin và hỗ trợ các các giao dịch thanh toán trực tuyến của khách hàng.

– Không sử dụng thông tin cá nhân của thành viên ngoài mục đích xác nhận và liên hệ có liên quan đến giao dịch tại doozypack.vn

Trong trường hợp có yêu cầu của pháp luật: Công ty có trách nhiệm hợp tác cung cấp thông tin cá nhân thành viên khi có yêu cầu từ cơ quan tư pháp bao gồm: Viện kiểm sóat, tòa án, cơ quan công an điều tra liên quan đến hành vi vi phạm pháp luật nào đó của khách hàng. Ngoài ra, không ai có quyền xâm phạm vào thông tin cá nhân của thành viên.

c. Thời gian lưu trữ thông tin khách hàng

Dữ liệu cá nhân của khách hàng sẽ được lưu trữ cho đến khi có yêu cầu hủy bỏ hoặc tự khách hàng đăng nhập và thực hiện hủy bỏ. Còn lại trong mọi trường hợp thông tin cá nhân khách hàng sẽ được bảo mật trên hệ thống máy chủ của Doozypack.

d. Những người hoặc tổ chức có thể tiếp cận thông tin đó

Chúng tôi thực hiện các biện pháp bảo mật khác nhau và luôn nỗ lực để đảm bảo sự an toàn của dữ liệu cá nhân của bạn trên các hệ thống của chúng tôi. Dữ liệu cá nhân của người dùng được lưu trữ đằng sau các mạng bảo mật và chỉ có thể được truy cập bởi một số nhân viên có quyền truy cập đặc biệt đến các hệ thống của chúng tôi.

e. Đơn vị thu thập và quản lý thông tin

CÔNG TY CÔNG NGHIỆP TÂN Á

– Người đại diện pháp luật: EKARACH SINNARONG

– Mã số thuế: 0300655374

– Địa chỉ: Lô B3, đường số 2, KCN Bình Chiểu, P.Bình Chiểu, Q.Thủ Đức, TP.HCM

– Phone: 0968 722 710

– Email: doozypack@gmail.com

f. Phương thức và công cụ để người dùng tiếp cận và chỉnh sửa dữ liệu cá nhân của mình trên hệ thống thương mại điện tử của đơn vị thu thập thông tin

Bất cứ thời điểm nào Quý khách cũng có thể truy cập và chỉnh sửa những thông tin cá nhân của mình đã đăng ký với Doozypack theo các liên kết (website’s links) thích hợp mà chúng tôi cung cấp.

Thành viên có quyền gửi khiếu nại về nội dung bảo mật thông tin đề nghị liên hệ Ban quản trị của doozypack.vn. Chúng tôi sẽ xác nhận lại thông tin và sẽ có những biện pháp xử lý kịp thời

g. Cam kết bảo mật thông tin khách hàng

Thông tin cá nhân của khách hàng tại domasca.vn  được doozypack.vn cam kết bảo mật tuyệt đối theo chính sách bảo vệ thông tin cá nhân của doozypack.vn. Việc thu thập và sử dụng thông tin của mỗi khách hàng chỉ được thực hiện khi có sự đồng ý của khách hàng đó trừ những trường hợp pháp luật có quy định khác. Không sử dụng, không chuyển giao, không cung cấp hay tiết lộ cho bên thứ 3 nào về thông tin cá nhân của khách hàng khi không có sự cho phép đồng ý từ khách hàng.

Trong trường hợp máy chủ lưu trữ thông tin bị hacker tấn công dẫn đến mất mát dữ liệu cá nhân khách hàng, doozypack.vn sẽ có trách nhiệm thông báo vụ việc cho cơ quan chức năng điều tra xử lý kịp thời và thông báo cho khách hàng được biết. Bảo mật tuyệt đối mọi thông tin giao dịch trực tuyến của khách hàng bao gồm thông tin hóa đơn kế toán chứng từ số hóa trên doozypack.vn.

Ban quản lý doozypack.vn yêu cầu các cá nhân khi đăng ký/mua hàng phải cung cấp đầy đủ thông tin cá nhân có liên quan như: Họ và tên, địa chỉ liên lạc, email, điện thoại, số tài khoản, số thẻ thanh toán …., và chịu trách nhiệm về tính pháp lý của những thông tin trên. Ban quản lý doozypack.vn không chịu trách nhiệm cũng như không giải quyết mọi khiếu nại có liên quan đến quyền lợi của thành viên đó nếu xét thấy tất cả thông tin cá nhân của khách hàng đó cung cấp khi đăng ký ban đầu là không chính xác.

Trong trường hợp Quý Khách hàng có ý kiến đóng góp/ khiếu nại liên quan đến chất lượng sản phẩm, chính sách đổi trả, hoàn tiền. Quý Khách hàng vui lòng liên hệ đường dây chăm sóc khách hàng của chúng tôi theo địa chỉ email doozypack@gmail.com hoặc hotline 0968 722 710

X